Hỗ trợ trực tuyến

PHÒNG KINH DOANH

Nguyễn Thị Kim Phương

📞  097.9895.707

💌  sales7@lamviet.com

Lê Thị Thủy Tiên

📞  096.7444.602

💌  sales2@lamviet.com

Trần Thị Thu Thanh

📞 096.5129.648

💌 mattest@lamviet.com

Nguyễn Thị Hồng Hà

📞 0961.6888.54

💌 sales8@lamviet.com

Đỗ Ngọc Hiền Hòa

📞 0961.3453.59

💌 sales9@lamviet.com

Lê Thị Chúc Nguyên

📞 0961.818.961

💌 sales4@lamviet.com

Nguyễn Thị Ngọc Phượng

📞 096.5129.643

💌 sales3@lamviet.com

Tin tức
Unique Daesung Co., Ltd. đã đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp điện lạnh đang thay đổi nhanh chóng dựa trên cơ sở vật chất và hệ thống tự động hóa mới nhất với tư cách là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực điện lạnh và tủ lạnh thương mại tại hàn quốc.
Công nghệ sấy thăng hoa được phát minh bởi Arsene d’Arsonval và trợ lý của ông Frederic Bordas vào năm 1906. Đến nay công nghệ sấy thăng hoa được ứng dụng rộng rãi trong nghành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.
NEOGEN cung cấp nhiều giải pháp và dịch vụ toàn diện nhất cho các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, đạm động vật và nông nghiệp, không chỉ bảo vệ nguồn cung cấp thực phẩm trên thế giới mà còn cho phép khách hàng của chúng tôi sản xuấ thiệu quả và tăng năng suất.
Công ty TNHH Thương Mại Khoa Học Kỹ Thuật Lâm Việt thành lập năm 2005 chuyên về cung cấp thiết bị thí nghiệm khoa học trong lĩnh vực thực phẩm, sinh học, hóa học & dược phẩm. Với kinh nghiệm trên 15 năm Lâm Việt khách hàng chính của chúng tôi là những cơ quan nghiên cứu kiểm nghiệm nhà nước, các trường đại học, bệnh viện và những công ty sản xuất tư nhân trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.
Với hơn 50 năm kinh nghiệm máy lắc trong phòng thí nghiệm, DIGISYSTEM là nhà sản xuất máy lắc quỹ đạo tốt nhất cung cấp cho khắp nơi trên thế giới. DIGISYSTEM ưu tiên sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình trong thiết kế, R & D và sản xuất. Digisystem Laboratory Instruments Inc. có thể cung cấp máy lắc trong phòng thí nghiệm, máy quay phẳng, máy lắc quỹ đạo, máy lắc tiểu cầu, máy quay tiểu cầu…
Megazyme hiểu những thách thức trong thị trường thức ăn chăn nuôi luôn thay đổi và các nhu cầu của vật nuôi theo từng giai đoạn phát triển. Nhu cầu ngày càng tăng đối với thịt và các sản phẩm động vật và mối quan tâm đến quyền lợi động vật, kết hợp với lệnh cấm kháng sinh dần dần trên toàn thế giới khiến cho dinh dưỡng động vật trở nên quan trọng.
Lâm Việt chuyên sản xuất và cung cấp các loại tủ hút khí độc, giá tốt nhất thị trường, vật liệu siêu bền đẹp, bảo hành dài hạn, miễn phí vận chuyển và lắp đặt.
Megazyme International Ireland là nhà sản xuất những test thử hàng đầu thế giới cho ngành thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, sản phẩm lên men, sữa & công nghiệp rượu bia. Thành lập từ năm 1988, Megazyme đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới với 85 kit test và hơn 360 loại hóa chất thử khác. Các kit test của Megazyme đều theo tiêu chuẩn của AOAC và AACC
Bếp đun bình cầu là một thiết bị trong phòng thí nghiệm, là một loại của bếp gia nhiệt nhưng được thiết kế chuyên dụng hơn dành cho bình hình cầu ( beaker ) với những tính năng vượt trội, cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.
DIGISYSTEM là nhà sản xuất block gia nhiệt hàng đầu trong hơn 50 năm sản xuất nhiều loại thiết bị phòng thí nghiệm khối sưởi và khối nhiệt chất lượng cao.DIGISYSTEM là nhà sản xuất block gia nhiệt tập trung vào thiết kế, phát triển và sản xuất cho các thiết bị phòng thí nghiệm khối gia nhiệt và khối nhiệt. DIGISYSTEM nhấn mạnh vào việc sản xuất các sản phẩm với kiểm soát chất lượng.
1 2 3 4 5 6 7 8 

Đối tác

028.62522.490

/*#endregion "End mobile"*/